Top 3 phần mềm/công cụ Active Win 7 tốt nhất

Trong Top 3 công cụ này, chúng ta có thể sử dụng bất kỳ công cụ nào để Active Win 7 của mình ngay trên máy tính. Với top 3 công cụ này các bạn có thể sử dụng cho cả 2 phiên bản của Windows 7 đó chính là cả bản 32bit và 64bit. Do đó các bạn khá yên tâm nhé và dưới đây là Top 3 công cụ giúp chúng ta kích hoạt Win 7.

1. Windows Loader

Chắc hẳn đối với những ai am hiểu hay hiểu biết về máy tính thì chắc cái tên Windows Loader không còn xa lạ với chúng ta nữa đúng không nào? Đây là một trong những công cụ dùng để Active Win 7 mà iHuongDan xếp nó ở vị trí đầu tiên. Bởi vì đây là một trong những công cụ có thể nói tốt nhất để kích hoạt bản quyền Win 7 hiện nay. Là một trong những công cụ xuất hiện khá lâu đời có thể nói là từ khi xuất hiện phiên bản Win 7 thì Windows Loader cũng theo đó mà xuất hiện nhằm mục mục để mục vụ việc xài Win chùa của 500 Anh Em chúng ta.

Có thể nói đây là một công cụ đa tính năng. Các bạn không cần phải cài đặt gì hết, chỉ việc download phiên bản Windows Loader về và giải nén ra và chạy luôn. Các bạn có thể download và sử dụng công cụ Windows Loader ở dưới đây.

Download: Windows Loader

2. Remove Wat

Nằm ở vị trí thứ 2 trong TOP 3 này đó chính là phần mềm Remove Wat. Không thua kém gì công cụ Windows Loader, Remove Wat cũng khá nổi trội với rất nhiều tính năng mạnh mẽ. Đây cũng là phần mềm được ra đời cùng thời với Windows Loader.

Nếu bạn nào đã từng sử dụng Remove Wat thì chắc chắn không thể chê đâu và đâu đươc với tốc độ cũng như hiệu quả mà phần mềm này mang lại. Nó giúp cho chúng ta kích hoạt bản Win 7 của chúng ta một cách nhanh chóng và không hề gây ra một lỗi lầm nào cả. Để download và sử dụng công cụ kích hoạt Win 7 Remove Wat này các bạn có thể download ở link dưới đây:

Download: Remove Wat

3. Microsoft Toolkit

Và ở vị trí cuối bảng xếp hạng nhưng không hề kém sự nổi trội đó chính là Microsoft Toolkit. Đây là một trong những công cụ đa chức năng. Nó vừa có thể giúp chúng ta kích hoạt Windows vừa có thể sử dụng để kích hoạt các phiên bản Office một cách dễ dàng. Có thể nói đây là công cụ đa tính năng 3 trong 1. Tại vì sao lại nó là 3 trong 1, với Microsoft Toolkit, các bạn có thể vừa kích hoạt Office, kích hoạt Win 7. Và điều đặc biệt đó chính là các bạn có thể kích hoạt luôn phiên bản Win 8, 8.1 ngay trong công cụ này.

Để sử dụng phần mềm/công cụ Microsoft Toolkit này các bạn có thể download và sử dụng tại linkdownload dưới đây:

Download: Microsoft Toolkit 2.6.5